Home  /  KIẾN THỨC PHONG THUỶ   /  Ngọc phỉ thuý và những điều may mắn mang tới cho người sử dụng.
VÒNG PHỈ THÚY CHARM CHÙY KIM CANG VÀNG 9999

ĐÔI NÉT VỀ PHỈ THÚY

Ngọc Phỉ Thúy (Jadeite) còn gọi là Cẩm thạch, Ngọc Miến Điện, Ngọc cứng. Nó có màu xanh, đôi lúc có màu vàng, tím, đen, đỏ, trắng trong đó sắc đỏ gọi là Phỉ, sắc xanh gọi là Thúy, thường có xuất xứ từ Myanmar hoặc Nga.

Bạn biết không, Jadeite nghĩa gốc tiếng Tây Ban Nha là “ Ngọc đeo bên hông”, được sử dụng làm rìu từ thời kì đồ đá. Đến thời Tống truyền từ Myanmar vào mới có phiên âm là Phỉ thúy.

VÒNG PHỈ THÚY CHARM CHÙY KIM CANG CHỮ THẬP VÀNG 9999

Việc hình thành của đá Phỉ Thúy cũng không đơn thuần, nó cần một môi trường áp suất cao và nhiệt độ thấp, mà thông thường bạn biết rằng càng vào lõi Trái Đất thì nhiệt độ và áp suất đều tăng, chính vì vậy cần một chấn động ở vỏ trái đất mới có thể hình thành Phỉ Thúy, đó là lí do Phỉ Thúy xuất hiện ở những nơi có núi lửa phun trào.

Màu sắc của Ngọc Phỉ thúy phụ thuộc vào sự có mặt của các nguyên tố vi lượng như crom và sắt. Nó có kết cấu khá chắc, bền, khó vỡ nên được ưa chuộng tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Ý NGHĨA MÀ NGỌC PHỈ THÚY ĐEM LẠI CHO NGƯỜI ĐEO

Do kết tinh dạng sợi và khá chặt, nên Phỉ Thúy bền, có thể chịu được lực tác động ở mức độ vừa phải, nên được nhiều người cao tuổi ưa dùng vòng tay ngọc phỉ thuý. Tại Nhật Bản, nhiều nhà tu hành dùng Phỉ Thúy để tăng cảm ứng và kết nối tâm linh với thần thánh.

Giảm mệt mỏi, u uất:
Phỉ Thúy có khả năng chủ động tác động năng lượng đến cơ thể, khi cảm thấy mệt mỏi, u uất hay trầm cảm. Chính vì vậy những nhà thạch liệu học cho rằng, Phỉ thúy là loại đá có thiện tâm, vừa giúp hồi phục năng lượng vừa bảo vệ được trường năng lượng chung.

VÒNG CHARM CHUỲ KIM CANG VÀNG 9999

Hỗ trợ trị lành vết thương:
Phỉ Thủy có khả năng hỗ trợ hồi phục chữa lành vết thương, mang lại nguồn năng lượng tích cực, vòng tay phỉ thuý. Khi chúng ta đối mặt với khó khăn, sợ hãi Phỉ Thúy giúp ta tăng dũng khí để đưa ra những lựa chọn đúng.

Phỉ thúy hỗ trợ các hoạt động bên trong cơ thể:
Đeo Phỉ thúy giúp ổn định tâm thái, đồng thời hỗ trợ hoạt hóa các hoạt động bên trong cơ thể, giúp điều chỉnh trạng thái mất cân bằng của cơ thể, giúp cân bằng và hài hòa hơn.

Nói chung, ngọc Phỉ thúy sẽ thật sự phát huy tác dụng với những ai thật sự đang gặp phải áp lực lớn trong cuộc sống, muốn cân bằng cuộc sống hơn, muốn bản thân có một môi trường sinh học hoàn chỉnh. Hơn nữa, ngọc Phỉ thúy còn hỗ trợ về vấn đề tình duyên, giúp bạn có một mối lương duyên tốt nữa nhé.

Không có phản hồi

NHẬN XÉT