Home  /  KIẾN THỨC PHONG THUỶ   /  Những Điều Bạn Nên Chú Ý Khi Đeo Vòng Tay Phong Thuỷ Tỳ Hưu
vòng tay tỳ hưu

Những Điều Bạn Nên Chú Ý Khi Đeo Vòng Tay Phong Thuỷ Tỳ Hưu

Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy có khả năng mang tài lộc và phù hợp nhất với những người muốn cải thiện vận may. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một số điểm lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy như sau :

Đặt vòng Tay Tỳ Hưu đúng chỗ

Nếu bạn không đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt nó theo ý muốn và sẽ không có giới hạn về hướng. Nếu bạn không đeo nó trong một thời gian dài, bạn cần đặt nó bằng cách hướng nó về phía cửa sổ hoặc cửa để rút tiền. Nếu bạn cần cất giữ Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy của mình, hãy gói nó bằng vải đỏ và đặt trong hộp trang sức

mẫu vòng tay tỳ hưu 2 đầu vàng 24k

Đeo lâu hơn trong lần đeo đầu tiên

Vòng tay tỳ hưu có tác dụng gì. Đừng đeo nó trong một thời gian ngắn. Nói chung, lần đầu tiên bạn nên đeo nó lâu hơn. Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy hiểu cảm giác của bạn và nếu thỉnh thoảng bạn mặc nó, nó sẽ bị ghẻ lạnh và kém hiệu quả trong việc rút tiền.

Hướng của Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy

Trong khi đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy, hãy chắc chắn rằng đầu của Tỳ Hưu hướng ra ngoài, để rút tiền từ mọi hướng. Sau đó, làm thế nào để nói ra bên ngoài và bên trong? Hướng ngón cái là hướng vào trong khi ngón út hướng ra ngoài. Nếu vòng đeo được đặt ở tay trái, hãy làm cho đầu Tỳ Hưu hướng về bên trái, sau đó là hướng ra ngoài.

Chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi

Người ta nói rằng Tỳ Hưu lười biếng và thích ngủ. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi, trừ mắt và miệng, để đánh thức nó và mang lại cho bạn lợi nhuận.

Lưu ý điều không nên làm.

– Không được sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu. Vì nếu không tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng sẽ đem lại được ít tài lộc cho chủ nhân.

– Tỳ hưu là loài linh vật ưa sạch sẽ nên kiêng đeo tỳ hưu ở tay thuận để tránh tỳ hưu dễ bị bám bẩn hay va chạm dẫn đến vỡ vòng tỳ hưu, ảnh hưởng xấu đến bản thân.

– Bạn nên chọn tỳ hưu đeo cổ hoặc nếu thích vòng tay hay nhẫn gắn tỳ hưu, bạn nên đeo ở tay không thuận.

– Và đặc biệt, không nên đeo tỳ hưu lúc đi vệ sinh, tắm hay sinh hoạt yêu đương.

Ý nghĩa màu sắc của Tỳ Hưu

  • Tỳ Hưu màu đen, màu vàng mang đến may mắn tài lộc.
  • Tỳ Hưu màu xanh lá giúp tăng may mắn về đường công danh.
  • Tỳ Hưu màu trắng giúp gia chủ may mắn, sức khỏe dồi dào.
  • Tỳ Hưu màu hồng, màu tím mang lại may mắn tình duyên.

Mua vòng tỳ hưu ở đâu.

Tỳ Hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Vì vậy, mang Tỳ Hưu bên mình vừa thể hiện tâm thành kính và ước nguyện cầu tài lộc, bình an, may mắn. Vòng Tỳ Hưu sẽ là món quà ý nghĩa dành cho chính bản thân mình hay những người thân yêu.

24fengshui chúng tôi cung cấp những sản phẩm phong thuỷ cao cấp được chế tạo tinh xảo tỉ mỉ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0969605555

Không có phản hồi

NHẬN XÉT